Thursday, 12/12/2019 - 18:31|

Ngoại khóa Tiếng Anh

" Ngày Hội Tiếng Anh", và " Nhận quà từ thầy cô".

Nhằm tổ chức thực nghiệm bộ tài liệu hướng dẫn xây dựng và phát triển môi trường học và sử dụng ngoại ngữ, thuộc đề án ngoại ngữ quốc gia 2020, Sở Giáo dục và Đào tạo đã chọn và giao cho Trường THCS Hùng Vương tổ chức 2 Hoạt động: " Ngày Hội Tiếng Anh", và " Nhận quà từ thầy cô". Vào ngày 26 tháng 01 năm 2019, nhà trường đã tổ chức thành công hoạt động đầu tiên. Hoạt động đã nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các học sinh trong trường. Trước đó, qua các vòng thi sơ khảo, các thầy cô đã chọn các hoạt động và tiết mục xuất sắc để trình diễn và tiếp tục thi chung kết vào ngày 26/01. Các hoạt động trong "Ngày hội tiếng Anh" diễn ra rất hấp dẫn và sôi động. Đặc biệt, nhà trường có mời một vị khách nước ngoài đến trò chuyện và đặt câu hỏi cho học sinh, tạo điều kiện để các em được tiếp xúc với người bản xứ. Các thầy cô giáo  rất bất ngờ với khả năng hóa trang, diễn kịch và hát bằng tiếng Anh của các em học sinh. Các học sinh đều mong muốn mỗi năm nhà trường đều có một hoạt động như vậy.

Sau đây là một số hình ảnh diễn ra trong "Ngày hội Tiếng Anh" vừa qua.

Vị khách người Úc là giảng viên Trung tâm ngoại ngữ Nha Trang đến thạm dự

Các em học sinh giao lưu trực tiếp với vị Khách đặc biệt

Tiết mục của hội thi được dàn dựng và chuẩn bị kỹ lưỡng

Một tiết mục hấp dẫn tham dự chương trình