Friday, 28/01/2022 - 14:57|

Truyền thông phòng chống thiên tai và phòng chống dịch, bệnh Covid-19

Căn cứ Hướng dẫn thực hiện Dự án “Nâng cao năng lực ứng phó khẩn cấp cho Hội Chữ thập đỏ Việt Nam giai đoạn III” do USAID tài trợ của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam;

Nhằm cung cấp kiến thức, kỹ năng về sơ cấp cứu tai nạn thương tích trong trường học, đồng thời nâng cao nhận thức về công tác phòng chống thiên tai và phòng chống dịch, bệnh Covid-19 cho các em học sinh trong toàn trường;

Vào lúc 15h00 ngày 15/4/2021, Hội Chữ thập đỏ tỉnh Khánh Hòa tổ chức chương trình truyền thông phòng chống thiên tai và phòng chống dịch, bệnh Covid-19 và Hội thi rung chuông vàng thuộc dự án “Nâng cao năng lực ứng phó khẩn cấp cho Hội Chữ thập đỏ Việt Nam giai đoạn III” tại trường THCS Trần Quang Khải.

Về tham dự chương trình truyền thông

+ Về phía Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam:

- Bà:  Phạm Thị Minh – Quản lý văn phòng đại diện chữ thập đỏ Mỹ tại Việt Nam.

- Bà:  Phạm Thị Thanh Mỹ- Ban quản lý dự án của Trung ương Hội Chữ thập đỏ Việt Nam.

Cùng các thành viên trong đoàn đến từ Hội chữ thập đỏ 3 tỉnh: Hà Tỉnh, Quảng Nam và Quảng Ngãi.

+.Về phía Hội Chữ thập đỏ tỉnh Khánh Hòa:

Ông: Phạm Đình Huân - Phó chủ tịch  Hội Chữ thập đỏ tỉnh Khánh Hòa.

+.Về phía Phòng Giáo dục và đào tạo thị xã Ninh Hòa:

Thầy: Lê Quang Thạch- Thị ủy viên – Trưởng phòng Giáo dục và đào tạo thị xã Ninh Hòa.

Về phía Hội Chữ thập đỏ thị xã Ninh Hòa:

. Ông Nguyễn Phi Cơ - Chủ tịch Hội chữ thập đỏ thị xã Ninh Hòa.

+.Về phía lãnh đạo địa phương xã Ninh Đông:

. Ông Trần Hải Đăng - Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã.

. Ông Nguyễn Văn Thia - Ủy viên ban thường vụ Đảng ủy, chủ tịch mặt trận Tổ quốc Việt Nam xã.

. Ông Nguyễn Nhứt - Chủ tịch Hội chữ thập đỏ xã Ninh Đông.

+.Về phía nhà trường: Thầy Lại Quốc Linh- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng và các thầy cô giáo là cán bộ - Giáo viên - nhân viên trong Hội đồng sư phạm nhà trường cùng toàn thể học sinh toàn trường cùng có mặt trong buổi truyền thông hôm nay.

Về dự chương trình truyền thông hôm nay còn có đại diện đài truyền thanh tiếp hình thị xã Ninh Hòa và Đài phát thanh truyền hình Khánh Hòa đến dự và đưa tin...

Mở đầu chương trình là các tiết mục văn nghệ

Tổ chức truyền thông kỹ năng về sơ cấp cứu

Chương trình Hội thi rung chuông vàng

Tiếp theo là chương trình Hội thi “Rung chuông vàng” dành cho 60 em học sinh đến từ các lớp 6,7,8,9 của Trường THCS Trần Quang Khải, với chủ đề: “Tìm hiểu về công tác phòng chống thiên tai và phòng chống dịch, bệnh Covid-19”, thuộc dự án “Nâng cao năng lực ứng phó khẩn cấp cho Hội Chữ thập đỏ Việt Nam giai đoạn III”.

Giải nhất là em Nguyễn Ngọc Thủy Tiên lớp 81

Xem video trực tiếp ở đây: https://www.facebook.com/100004924811171/videos/1835384853302324

Xem video rút gọn ở đây: https://youtu.be/VNs5gpZrShU