Wednesday, 22/05/2019 - 15:38|

Trường Mầm non Ninh Hưng tổ chức “Hội khỏe măng non” năm học 2018- 2019

Nhằm nâng cao chất lượng giáo dục phát triển vận động trong nhà trường, giúp cơ thể trẻ phát triển cân đối hài hòa, phát triển các tố chất nhanh, mạnh, bền, dẻo dai và khéo léo góp phần nâng cao tầm vóc và thể lực cho trẻ trong độ tuổi mầm non.

Ngày 21/3/2019 trường MN Ninh Hưng tổ chức “Hội khỏe măng non” cho các cháu mẫu giáo 5-6 tuổi trong nhà trường.

Hội thi được tổ chức vô cùng sôi nổi với 3 đội thi đến từ 3 lớp 5 tuổi qua 5 môn thi gồm: trò chơi vận động tiếp sức, đổ nước vào chai, ném vòng, chuyền chanh và ai nhanh nhất.

Với tinh thần hăng say và phấn khởi sau những ngày tập luyện, các cháu đã rất hào hứng, ở mỗi phần thi các cháu tham gia rất nhiệt tình, sôi nổi thể hiện tính đoàn kết, tính đồng đội cao qua đó góp phần mang lại thành công cho hội thi.

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải  Nhất cho lớp 5 tuổi C, giải Nhì cho lớp 5 tuổi B và lớp 5 tuổi A đạt giải 3.

Một vài hình ảnh tại Hội thi

Trường Mầm non Ninh Hưng