Tuesday, 02/06/2020 - 05:21|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC NINH HÒA
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Sinh hoạt chuyên môn bậc học Mầm non

Thực hiện nhiệm vụ Giáo dục mầm non năm học 2018 – 2019, ngày 22/3/2019 phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức  sinh hoạt chuyên môn cụm số 3 tại trường mầm non Ninh Giang.

Về tham dự có lãnh đạo Phòng mầm non Sở Giáo dục và Đào tạo, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo, thành viên Ban nghiệp vụ cấp tỉnh và cán bộ quản lý các trường mầm non trong thị xã và giáo viên của 08 trường trong cụm số 3.                                                             Tổ chức hoạt động nhà trẻ

Buổi sáng, đã tổ chức 02 hoạt động bao gồm 01 hoạt động cho độ tuổi nhà trẻ và 01 hoạt động cho độ tuổi mẫu giáo để cán bộ quản lý và giáo viên dự giờ, nhận xét từ đó rút ra bài học kinh nghiệm trong quá trình tổ chức chăm sóc, giáo dục trẻ. Những khó khăn, vướng mắc trong quá trình thực hiện chương trình giáo dục mầm non và trong công tác quản lý đã được lãnh đạo phòng mầm non Sở Giáo dục và Ban nghiệp vụ cấp tỉnh giải đáp, tư vấn giúp cho cán bộ quản lý và giáo viên mầm non các trường nắm rõ và thực hiện tốt hơn.


                                                               Tổ chức hoạt động mẫu giáo

Buổi chiều, các đơn vị được nghe giáo viên trường mầm non Ninh Đông kể câu chuyện về Bác; tổ chức cho các giáo viên trao đổi, thảo luận cách thức tổ chức các hoạt động chơi tập có chủ đích cho độ tuổi nhà trẻ đạt hiệu quả.

                                                              Kể câu chuyên về Bác Hồ

Buổi sinh hoạt chuyên môn đã giúp đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên mầm non có cơ hội và điều kiện giao lưu, học hỏi kinh nghiệm của đồng nghiệp trong và ngoài đơn vị nhằm nâng cao tay nghề về kiến thức chăm sóc giáo dục cho trẻ mầm non.

Phòng Giáo dục và Đào tạo


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết