Friday, 28/01/2022 - 15:14|

Khối thi đua số 1 các trường trung học cơ sở tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thi đua năm học 2021-2022

Thực hiện Công văn số 13/HĐ.TĐKT ngày 10/11/2021 của Hội đồng Thi đua - Khen thưởng thị xã về việc ký kết giao ước thi đua ngành Giáo dục và đào tạo thị xã Ninh Hòa năm học 2021-2022, sáng ngày 13/12/2021 tại Trường THCS Trương Định - đơn vị Khối trưởng, Khối thi đua số 1 các trường trung học cơ sở tổ chức Hội nghị ký giao ước thi đua năm học 2021-2022.

Tham dự Hội nghị có ông Hồ Ngọc Anh - công chức phụ trách công tác thi đua, khen thưởng thị xã Ninh Hòa, cùng các thầy cô là Hiệu trưởng, Phó hiệu trưởng và viên chức kiêm nhiệm công tác thi đua, khen thưởng của các trường trong Khối thi đua số 1 gồm: Trường THCS Chu Văn An, Trường THCS Nguyễn Văn Cừ, Trường THCS Trương Định, Trường THCS Trần Quang Khải, Trường THCS Phạm Ngũ Lão, Trường THCS Hàm Nghi, Trường THCS Nguyễn Tri Phương, Trường THCS Nguyễn Trung Trực, Trường TH và THCS Ninh Vân cũng về dự đầy đủ.

Các thầy cô hiệu trưởng, phó hiệu trưởng và viên chức kiêm nhiệm công tác TĐKT 9 trường về tham dự hội nghị.

Hội nghị đã nghe ông Nguyễn Quốc Bình - Khối trưởng khối thi đua - Chủ trì hội nghị đã thông qua 2 dự thảo: Quyết định về việc ban hành quy chế tổ chức hoạt động, đánh giá chấm điểm và bình xét thi đua; Bản ký kết giao ước thi đua năm học 2021 - 2022 của khối thi đua.

Ông Nguyễn Quốc Bình - Hiệu trưởng Trường THCS Trương Định điều hành Hội nghị

Cũng tại hội nghị, các trường trong Khối thi đua đã cùng nhau thảo luận, trao đổi và xây dựng dự thảo Quyết định về việc ban hành Quy chế tổ chức hoạt động và bình xét thi đua; Bản ký kết giao ước thi đua năm học 2021-2022.

Hiệu trưởng các trường tham gia thảo luận góp ý dự thảo.

Ông Nguyễn Quốc Bình đã tiếp nhận các góp ý trên cơ sở thống nhất của các thành viên trong Khối thi đua để hoàn thiện và ký ban hành. Sau khi thảo luận, đại diện lãnh đạo các đơn vị trong Khối đã ký kết giao ước thi đua năm học 2021-2022, cùng nhau phấn đấu hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ, kế hoạch được giao đạt chất lượng và hiệu quả cao.
Các trường cùng nhau ký kết giao ước thi đua.
      Hội nghị đã được nghe ông Hồ Ngọc Anh - công chức phụ trách công tác thi đua, khen thưởng thị xã đã có những ý kiến trao đổi, phản hồi về công tác thi đua, khen thưởng với Khối thi đua số 1 các trường trung học cơ sở.
Ông Hồ Ngọc Anh - công chức phụ trách công tác thi đua, khen thưởng thị xã trao đổi trong hội nghị.
     Hội nghị ký kết giao ước thi đua của Khối thi đua số 1 đã kết thúc trong không khí phấn khởi và quyết tâm phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao trong năm học 2021-2022.