Thứ năm, 12/12/2019 - 17:41|

Trường THCS Trương Định tổ chức Ngày Hội “Tiến bước lên Đoàn” năm học 2018-2019

Kỷ niệm 88 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2019), sáng ngày 25/03/2019, Liên đội trường THCS Trương Định long trọng tổ chức Ngày Hội “Tiến bước lên Đoàn”.

Tham dự buổi sinh hoạt có đồng chí Nguyễn Quốc Bình, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường,  toàn thể giáo viên và học sinh toàn trường cùng tham gia.

Cô Nguyễn Thị Hồng Tuyết, Bí thư Chi đoàn nhà trường đã ôn lại truyền thống 88 năm xây dựng và phát triển của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, khơi dậy trong các em học sinh niềm tự hào về truyền thống vinh quang của Đoàn TNCS và Đội TNTP Hồ Chí Minh, tạo động lực mạnh mẽ cho các học sinh phấn đấu trở thành người đoàn viên TNCS Hồ Chí Minh.

Sau nghi lễ sinh hoạt truyền thống kỷ niệm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, các em học sinh đã thực hiện đồng diễn Nghi thức Đội và múa các bài hát truyền thống.

Trường THCS Trương Định