Friday, 17/07/2020 - 01:09|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC NINH HÒA
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường MN Hoa Sữa tổ chức thi hát dân ca cho các cháu

Thực hiện kế hoạch năm học 2014-2015, sáng ngày 22/4/2015 trường Mầm non Hoa Sữa tổ chức Hội thi “Bé hát dân ca và trò chơi dân gian”. Qua hội thi Bé hát dân ca lần này, bé đã có dịp thể hiện khả năng âm nhạc qua những làn điệu dân ca các vùng miền, các dân tộc đầy truyền cảm mượt mà, ngọt ngào, du dương nhưng cũng không kém phần sôi động. Qua đó  giúp các cô giáo lựa chọn những bài hát dân ca phù hợp đưa vào chương trình học môn âm nhạc trong trường mầm non, giúp các bé tự tin, mạnh dạn, có kiến thức kĩ năng tốt về thể hiện tài năng âm nhạc. Cùng ngày, nhà trường tổ chức cho trẻ thi trò chơi dân gian giữa các khối lớp, việc hướng trẻ vào các trò chơi dân gian. Đây là hoạt động ngoài trời thường xuyên trong kế hoạch chương trình giảng dạy của nhà trường.  Thêm các hình ảnh tại đây  

Thực hiện kế hoạch năm học 2014-2015, sáng ngày 22/4/2015 trường Mầm non Hoa Sữa tổ chức Hội thi “Bé hát dân ca và trò chơi dân gian”. Qua hội thi Bé hát dân ca lần này, bé đã có dịp thể hiện khả năng âm nhạc qua những làn điệu dân ca các vùng miền, các dân tộc đầy truyền cảm mượt mà, ngọt ngào, du dương nhưng cũng không kém phần sôi động. Qua đó  giúp các cô giáo lựa chọn những bài hát dân ca phù hợp đưa vào chương trình học môn âm nhạc trong trường mầm non, giúp các bé tự tin, mạnh dạn, có kiến thức kĩ năng tốt về thể hiện tài năng âm nhạc.

Cùng ngày, nhà trường tổ chức cho trẻ thi trò chơi dân gian giữa các khối lớp, việc hướng trẻ vào các trò chơi dân gian. Đây là hoạt động ngoài trời thường xuyên trong kế hoạch chương trình giảng dạy của nhà trường.

 Thêm các hình ảnh tại đây

 


Tập tin đính kèm
Nguồn:pgdnhoa.khanhhoa.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết