Wednesday, 02/12/2020 - 07:38|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC NINH HÒA
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Các hội thi của trường Mầm non Ninh Hưng

           Vào lúc 14 giờ, chiều ngày 25/4/2013, dưới cái nắng gay gắt của những ngày đầu mùa hè nhưng không vì thế mà giảm đi không khí sôi động của hội thi “Bé với an toàn giao thông” mà đây lại chính là động lực để cô và trò nhà trường cố gắng nỗ lực hơn nữa để có được một hội thi thành công Có 5 đội chơi, mỗi đội chơi có 5 thành viên, trải qua 3 vòng thi : chào hỏi, kiến thức và chung sức.             Đội 1 : Biển báo - đến từ lớp Gò Sắn             Đội 2 : Kiến kim - đến từ lớp Phước Mỹ             Đội 3 : Phi thuyền - đến từ lớp 5 tuổi B             Đội 2 : Tàu siêu tốc - đến từ lớp 5 tuổi A             Đội 3 : Xe đạp con - đến từ lớp 5 tuổi C                 Sau khi kết thúc hội thi “Bé với an toàn giao thông” các cháu 2 khối lớp MG nhỡ và MG lớn tiếp tục bước vào phần thi “Bé rung chuông vàng”             “Bé rung chuông vàng” là một hoạt động được nhà trường tổ chức thường xuyên hàng năm. Đây là một sân chơi bổ ích giúp các bé ôn lại những kiến thức đã được học và cũng là dịp để nhà trường kiểm tra , đánh giá tình hình học tập của các cháu             Phần thi “Bé rung chuông vàng” được chia thành 2 lượt thi:             - Lượt thi 1: dành cho 20 cháu/ 2 lớp MG nhỡ             - Lượt thi 2: dành cho 40 cháu/5 lớp MG lớn.             Các cháu sẽ chọn các đáp án sau khi nghe cô đọc câu hỏi. Các cháu trả lời sai hay không có câu trả lời sẽ ra ngoài sân chơi. Kết thúc phần thi cháu duy nhất còn lại trong sân chơi sẽ được xrung chuông vàng và nhận phần thưởng.              Kết thúc phần thi “Bé rung chuông vàng” dành cho khối lớp MG nhỡ cháu Nguyễn Anh Thư đến từ lớp 4 tuổi B đã là thí sinh xuất sắc nhất nhận phần thưởng và rung chuông vàng.  Phần thi “Bé rung chuông vàng” dành cho khối lớp MG lớn cháu Nguyễn Trà Vinh đến từ lớp 5 tuổi A đã là thí sinh xuất sắc nhất nhận phần thưởng và rung chuông vàng.                 Sau đây là một sô hình ảnh trong hội thi “Bé với an toàn giao thông”                    Hội thi “Bé với trò chơi dân gian” là một hoạt động nằm trong hội thi “Bé khỏe- Bé ngoan” của nhà trường được tổ chức thường xuyên hàng năm. Trong hội thi “Bé với trò chơi dân gian” các khối lớp cùng tham gia vào các trò chơi do Ban tổ chức đưa ra thật hứng thú và sôi nổi; hội thi gồm các trò chơi: -          Trò chơi 1: Kéo co– dành cho MG nhỡ -          Trò chơi 2: Đi cà kheo – dành cho MG lớn -          Trò chơi 3: Cắp cua – dành cho MG bé -          Trò chơi 4: Chèo thuyền trên cạn – dành cho MG lớn -          Trò chơi 5: Bịt mắt bắt heo – dành cho MG nhỡ -          Trò chơi 6: Đổ nước vào chai – dành cho MG lớn Sau đây là một số hình ảnh của hội thi “Bé với trò chơi dân gian”            

           Vào lúc 14 giờ, chiều ngày 25/4/2013, dưới cái nắng gay gắt của những ngày đầu mùa hè nhưng không vì thế mà giảm đi không khí sôi động của hội thi “Bé với an toàn giao thông” mà đây lại chính là động lực để cô và trò nhà trường cố gắng nỗ lực hơn nữa để có được một hội thi thành công

Có 5 đội chơi, mỗi đội chơi có 5 thành viên, trải qua 3 vòng thi : chào hỏi, kiến thức và chung sức.

            Đội 1 : Biển báo - đến từ lớp Gò Sắn

            Đội 2 : Kiến kim - đến từ lớp Phước Mỹ

            Đội 3 : Phi thuyền - đến từ lớp 5 tuổi B

            Đội 2 : Tàu siêu tốc - đến từ lớp 5 tuổi A

            Đội 3 : Xe đạp con - đến từ lớp 5 tuổi C

                Sau khi kết thúc hội thi “Bé với an toàn giao thông” các cháu 2 khối lớp MG nhỡ và MG lớn tiếp tục bước vào phần thi “Bé rung chuông vàng”

            “Bé rung chuông vàng” là một hoạt động được nhà trường tổ chức thường xuyên hàng năm. Đây là một sân chơi bổ ích giúp các bé ôn lại những kiến thức đã được học và cũng là dịp để nhà trường kiểm tra , đánh giá tình hình học tập của các cháu

            Phần thi “Bé rung chuông vàng” được chia thành 2 lượt thi:

            - Lượt thi 1: dành cho 20 cháu/ 2 lớp MG nhỡ

            - Lượt thi 2: dành cho 40 cháu/5 lớp MG lớn.

            Các cháu sẽ chọn các đáp án sau khi nghe cô đọc câu hỏi. Các cháu trả lời sai hay không có câu trả lời sẽ ra ngoài sân chơi. Kết thúc phần thi cháu duy nhất còn lại trong sân chơi sẽ được xrung chuông vàng và nhận phần thưởng.

             Kết thúc phần thi “Bé rung chuông vàng” dành cho khối lớp MG nhỡ cháu Nguyễn Anh Thư đến từ lớp 4 tuổi B đã là thí sinh xuất sắc nhất nhận phần thưởng và rung chuông vàng.

 Phần thi “Bé rung chuông vàng” dành cho khối lớp MG lớn cháu Nguyễn Trà Vinh đến từ lớp 5 tuổi A đã là thí sinh xuất sắc nhất nhận phần thưởng và rung chuông vàng.

                Sau đây là một sô hình ảnh trong hội thi “Bé với an toàn giao thông”

 


 

               Hội thi “Bé với trò chơi dân gian” là một hoạt động nằm trong hội thi “Bé khỏe- Bé ngoan” của nhà trường được tổ chức thường xuyên hàng năm.

Trong hội thi “Bé với trò chơi dân gian” các khối lớp cùng tham gia vào các trò chơi do Ban tổ chức đưa ra thật hứng thú và sôi nổi; hội thi gồm các trò chơi:

-          Trò chơi 1: Kéo co– dành cho MG nhỡ

-          Trò chơi 2: Đi cà kheo – dành cho MG lớn

-          Trò chơi 3: Cắp cua – dành cho MG bé

-          Trò chơi 4: Chèo thuyền trên cạn – dành cho MG lớn

-          Trò chơi 5: Bịt mắt bắt heo – dành cho MG nhỡ

-          Trò chơi 6: Đổ nước vào chai – dành cho MG lớn

Sau đây là một số hình ảnh của hội thi “Bé với trò chơi dân gian”

 

 

 

 


 

 


Nguồn:pgdnhoa.khanhhoa.edu.vn Copy link
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết