TRƯỜNG MẦM NON 2 THÁNG 9 TỔ CHỨC NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ

Hoà chung trong không khí vui tươi của lễ Khai giảng năm học mới và hưởng ứng “Ngày hội đến trường của bé”. Hôm nay trường Mầm non 2/9 long trọng tổ chức lễ Khai giảng năm học 2022-2023. Về tham dự ngày Hội bé vui đến trường có sự hiện diện của đồng chí Lê Hồng Tuyển – Phó Trưởng phòng GD và ĐT thị xã Ninh Hòa, đồng chí Nguyễn Trọng Thống – Đảng ủy viên – Trưởng CA phường Ninh Hiệp cùng với sự hiện diện của các bậc phụ huynh và hơn 300 học sinh.

Về với ngày Hội đến trường của bé Phòng GD&ĐT, UBND phường Ninh Hiệp có lẵng hoa chúc mừng năm học mới 2022-2023 của trường Mầm non 2/9. Với lượng thời gian ngắn ngủi, ngày hội đã được diễn ra hết sức trang trọng cũng không kém phần vui tươi sôi động.

Một số hình ảnh của buổi lễ Khai giảng năm học 2022-2023

Hình ảnh tham dự của các vị đại biểu và toàn thể CB, GV, NV trường Mn 2/9

Hình ảnh tham dự của các vị đại biểu và toàn thể CB, GV, NV trường MN 2/9

Hình ảnh cô hiệu trưởng nhà trường phát biểu nhân ngày Khai giảng

Hình ảnh cô Hiệu trưởng nhà trường phát biểu nhân ngày Khai giảng năm học mới

Hình ảnh lãnh đạo PGD&ĐT tặng hoa chúc mừng nhân ngày khai trường

Hình ảnh đồng chí Trưởng Công An phường Ninh Hiệp tặng hoa chúc mừng nhân ngày khai trường

Hình ảnh trẻ được nhận học bổng từ Trung tâm Ngoại ngữ Anh Mỹ

Hình ảnh cô và trò biểu diễn văn nghệ chào mừng năm học mới

Buổi lễ Khai giảng năm học 2022-2023 của trường Mầm non 2/9 kết thúc tốt đẹp với sự hưởng ứng nhiệt tình đông đảo của các bậc phụ huynh trong ngày toàn dân đưa trẻ đến trường. Trường MN 2/9 chúc tất cả các cháu luôn khỏe mạnh, chăm ngoan và học giỏi để cuối năm bạn nào cũng đạt danh hiệu “Cháu ngoan Bác Hồ”.

Tác giả: Trường Mầm non 2-9