Trường Mầm non Ninh Phú tổ chức "Ngày hội đến trường của bé" Năm học 2022-2023

Hòa chung không khí tưng bừng của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường hàng triệu giáo viên, học sinh, sinh viên trên cả nước lại cùng nhau bước vào cuộc hành trình khám phá tri thức mới;

Thực hiện chỉ đạo của Phòng Giáo dục và Đào tại Thị xã Ninh Hòa, Vào lúc 7h30, ngày 05/09/2022 trường Mầm non Ninh Phú đã tổ chức "Ngày hội đến trường của bé" Năm học 2022-2023 cho các cháu tại điểm thôn Hội Phú Bắc 1.

Đến dự buổi lễ khai giảng có Bà Phạm Nguyệt Anh - Phó Chủ tịch UBND xã Ninh Phú. Về phía ban đại diện hội cha mẹ học sinh có ông: Nguyễn Vương Thịnh - Phó Ban đại diện hội cha mẹ học sinh. Cùng các ban ngành đoàn thể, các bậc PHHS, tập thể cán bộ - giáo viên - nhân viên nhà trường và hơn 280 cháu học sinh toàn trường cũng có mặt đông đủ.

Mở đầu chương trình là phần phần đọc diễn văn khai giảng năm học mới 2022-2023 của cô Trương Thị Xinh - Hiệu trưởng nhà trường

Cô Trương Thị Xinh - Hiệu trưởng lên đọc diễn văn khai giảng

Trong cuộc sống này, lời ca tiếng hát luôn là thứ luôn giúp ta thêm yêu cuộc sống, thêm lạc quan và cảm thấy mọi thứ tốt đẹp hơn, tiếp tục chương trình là các tiết mục văn nghệ do các cháu mẫu giáo 5-6 tuổi thể hiện

Tiết mục erobic "Nhịp điệu vui"

Tiết mục múa "Mái trường nơi học bao điều hay"

Cô cháu chụp ảnh lưu niệm

Các tiết mục văn nghệ đã khép lại chương trình chào mừng ngày hội đến trường của Bé năm học 2022-2023. Hứa hẹn trong năm học 2022-2023 cô và trò trường mầm non Ninh Phú quyết tâm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, đạt nhiều thành tích trong năm học này.

Tác giả: Trường Mầm non Ninh Phú