TRƯỜNG MẦM NON NINH ĐÔNG TỔ CHỨC "NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ"

Khi trên tán phượng vĩ những chú ve bắt đầu tắt bản nhạc hè, những làn gió thu thổi nhẹ trên má những em bé thơ ngây là lúc các bậc cha mẹ sắm sửa quần áo đẹp, cờ hoa chuẩn bị cho các bé tới trường dự ngày hội tựu trường - ngày khai giảng năm học mới.

Trong không khí sôi động, tưng bừng chào mừng ngày hội đến trường của tất cả học sinh trên cả nước, Trường Mầm non Ninh Đông đã tổ chức thành công "Ngày hội đến trường của bè năm học 2022 – 2023”.

Tiếng cười nói rộn rã vang lên, hòa vào tiếng vỗ tay của những bàn tay nhỏ xíu, báo hiệu một năm học mới bắt đầu.

(Các em bé hân hoan chờ đợi buổi lễ khai giảng bắt đầu)

(Chào đón các bé 3 tuổi)

Cô Lê Thị Kim Thoa - Hiệu Trưởng nhà trường trò chuyện cùng các bé học sinh trong ngày hội đến trường của bé

Về dự buổi lễ có sự tham gia góp mặt chúc mừng của Ông Lê Thanh Thụ - Phó Chủ Tịch UBND Xã Ninh Đông

(Ông Lê Thanh Thụ - Phó Chủ Tịch UBND lên gửi lời chúc mừng và đọc thư của Chủ Tịch Nước)

Âm nhạc làm rộn vang mái trường, làm sôi động bầu không khí khai giảng, làm cho chúng ta thêm yêu cuộc sống. Các bé và giáo viên trường biểu diễn một số tiết mục văn nghệ chào mừng ngày tựu trường.

(Múa "Vui đến trường" của các bé 4 - 5 tuổi)

(Múa "Mầm non hạnh phúc thân yêu" của các cô giáo)

(Múa "Đi học xa" của các bé 5 - 6 tuổi)

Với tất cả tấm lòng và sự cố gắng của tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên trường thể hiện trong buổi lễ khai giảng, hy vọng đem lại sự tin yêu của các bậc phụ huynh và đặc biệt để lại cho bé những ấn tượng khó phai trong ký ức tuổi thơ.

Hứa hẹn một năm học mới với nhiều niềm vui, nhiều kiến thức bổ ích và một năm học thành công đối với tập thể trường mầm non Ninh Đông.

Tác giả: Trường Mầm non Ninh Đông