Friday, 23/04/2021 - 21:53|

Hội khỏe măng non trường mầm non Ninh Hưng

Thực hiện kế hoạch chương trình Hội khỏe măng non năm học 2020-2021, sáng 20/01/2021 các đội thi tiếp tục tham gia hai nội dung cuối cùng là đồng diễn thể dục với nhạc và trò chơi vận động tiếp sức.

Trong phần thi đồng diễn thể dục với nhạc, các đội trình diễn các bài thể dục trên nền nhạc tự chọn với những động tác thể dục do các lớp tự biên soạn có đủ 6 động tác theo thứ tự: đầu cổ, tay vai, lườn bụng, chân, bật, điều hòa theo thời gian quy định. Ở nội dung trò chơi vận động tiếp sức, các đội tham gia thi các vận động liên hoàn gồm 5 bước: bật nhảy theo sơ đồ bàn chân, kẹp bóng di chuyển trên đoạn đường 3m, ném bóng vào rổ, bò chui qua cổng và điều khiển xe đạp di chuyển về đích.

Tổng kết hội thi, BTC đã trao giải Nhất cho lớp 5 tuổi A, giải Nhì lớp 5 tuổi B và lớp 5 tuổi C đạt giải 3. Qua Hội khỏe măng non lần này, nhà trường sẽ lựa chọn và tập luyện các cháu có khả năng và đủ sức khỏe để tham gia Hội khỏe măng non cấp thị xã trong thời gian tới./.