Friday, 28/01/2022 - 14:47|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC NINH HÒA
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Ninh Hưng tổ chức Hội thi làm đồ dùng, đồ chơi tự tạo cấp trường năm học 2021-2022

          Nhằm đẩy mạnh phong trào thi đua trong nhà trường, bên cạnh đó tăng cường phong trào tự làm đồ dùng đồ chơi phục vụ các hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ và góp phần bổ sung thêm các đồ dùng đồ chơi tự làm có chất lượng hiệu quả sử dụng trong giảng dạy đáp ứng yêu cầu về đổi mới giáo dục, đặc biệt là giúp cho giáo viên phát huy hết những khả năng, sáng tạo; theo đó sáng ngày 30/11/2021 Trường mầm non Ninh Hưng đã tổ chức hội thi “Làm đồ dùng, đồ chơi tự tạo cấp trường năm học 2021-2022” .

         Trong thời gian phát động hội thi mặc dù gặp không ít khó khăn trong việc tìm kiếm, chuẩn bị các nguyên vật liệu do tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp, tuy nhiên các giáo viên đã rất nỗ lực, cố gắng hoàn thiện các sản phẩm rất tỉ mỉ và sáng tạo. Đa số các bộ đồ dùng, đồ chơi tham gia dự thi lần này được đánh giá là có sự đầu tư về ý tưởng, đa dạng và phong phú về chủng loại, màu sắc, độ bền cao, thu hút và hấp dẫn trẻ.

           Kết thúc hội thi, ban giám khảo đã thảo luận và thống nhất xếp loại cho các sản phẩm dự thi, trong đó có 8 bộ đồ dùng đạt loại A, 7 bộ đồ dùng đạt loại B, 1 bộ đạt loại C./. (Một số hình ảnh đồ dùng, đồ chơi tham gia hội thi):

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan
Đang chờ cập nhật