Friday, 28/01/2022 - 16:46|

Hội nghị ký kết giao ước thi đua Khối thi đua số 3 các trường mầm non năm học 2021-2022

HỘI NGHỊ KÝ KẾT GIAO ƯỚC THI ĐUA

Khối thi đua số 3 các trường mầm non, năm học 2021 - 2022

Thực hiện công văn số 13/HĐ-TĐKT ngày 10/112021 của Hội đồng Thi đua - Khen thưởng thị xã về việc ký kết giao ước thi đua ngành Giáo dục và Đào tạo thị xã năm học 2021 - 2022.

Sáng ngày 09/12/2021, tại Trường Mầm non Ninh Diêm, Khối thi đua số 3 các trường mầm non đã tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thi đua năm học 2021-2022.

Về tham dự Hội nghị, có ông Ngô Đức Thắng, Phó trưởng phòng Nội vụ, thành viên Hội đồng Thi đua - Khen thưởng thị xã Ninh Hòa, phụ trách Khối thi đua số 3 các Trường Mầm non; ông Hồ Ngọc Anh, công chức phòng nội vụ, phụ trách công tác thi đua, khen thưởng thị xã; Bà Lê Thị Nga, chuyên viên, phụ trách bộ phận Mầm non Phòng Giáo dục và Đào tạo; Cùng các cô Hiệu trưởng, phó hiệu trưởng phụ trách trường, các cô kiêm nhiệm công tác thi đua, khen thưởng của 10 đơn vị thành viên khối thi đua số 3 các trường mầm non.

Hội nghị đã thông qua dự thảo Quyết định về việc ban hành Quy chế tổ chức hoạt động, đánh giá chấm điểm và bình xét thi đua của Khối năm học 2021-2022 và nội dung ký kết giao ước thi đua. Hội nghị đã thảo luận, thống nhất các nội dung và cùng ký kết giao ước thi đua.

Qua 1 buổi làm việc khẩn trương và nghiêm túc, Hội nghị ký kết giao ước thi đua năm học 2021 - 2022 của Khối thi đua số 3 các Trường Mầm non đã diễn ra thành công tốt đẹp. Với tinh thần trách nhiệm cao, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của Khối thi đua số 3 quyết tâm phấn đấu thực hiện tốt các phong trào thi đua, thực hiện thắng lợi các nội dung đã được ký kết; đoàn kết, chung sức, đồng lòng thi đua phòng, chống dịch Covid-19, thực hiện thắng lợi nhiệm vụ năm học 2021-2022.