• :
  • :
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC NINH HÒA
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA CÁC BÉ TRƯỜNG MẦM NON NINH GIANG

Ngày hội đến trường của bé - Khai giảng năm học mới 2022-2023

Trong không khí của toàn Đảng, toàn quân và toàn dân ta đang sôi nổi thi đua lập thành tích chào mừng kỉ niệm 77 năm Cách mạng Tháng 8 và ngày Quốc khánh 02 tháng 9. Mùa hè  đã khép lại, năm học 2022 - 2023 đã thật sự bắt đầu. Ngành giáo dục trong cả nước nô nức đón chào năm học mới. Hòa chung trong không khí vui tươi của ngày khai trường, ngày hội “toàn dân đưa trẻ đến trường”.

Thực hiện Công văn số 1947/SGDĐT-VP ngày 16/8/2022 của Sở GDĐT về việc tựu trường và khai giảng năm học 2022-2023. Sáng ngày 5/9/2022 trường mầm non Ninh Giang long trọng tổ chức “Ngày Hội đến trường của Bé” -  Năm học 2022 – 2023.

              Trong bộn bề công việc nhưng với sự quan tâm đặc biệt về sự nghiệp giáo dục nói chung và Trường mầm non Ninh Giang nói riêng. Các đại biểu lãnh đạo phường Ninh Giang: HĐND, UBND, MTTQVN, HLHPN  đã về dự buổi lễ khai giảng năm học mới. Thay mặt lãnh đạo phường Ninh Giang Ông Nguyễn Quốc Đạt Phó chủ tịch HĐND phường Ninh Giang gửi tặng nhà trường lẵng hoa nhân dịp khai giảng năm học mới với lời chúc nhà trường bước sang năm học mới gặt hái được nhiều thành công, tiếp tục giữ vững những thành tích đã đạt được trong năm học vừa qua.

Bà Nguyễn Thị Hoài Mộng – Chủ tịch HLHPN Phường Ninh Giang

Ông Nguyễn Quốc Đạt – PCT HĐND Phường Ninh Giang tặng hoa chúc mừng

Trong buổi khai giảng hôm nay nhà trường hân hoan chào đón 60 cháu học sinh mới 3 tuổi vào trường.

Đội văn nghệ trường mầm non Ninh Giang biểu diễn các tiết mục văn nghệ chào mừng

Vũ khúc tiếng hát những cô giáo trẻ - do cô và cháu trường trường Mầm non Ninh Giang thể hiện

Buổi lễ khai giảng năm học mới 2022-2023 đã kết thúc hứa hẹn một năm học với những thành công mới, những thách thức mới cùng một quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học.


Tác giả: Trường Mầm non Ninh Giang
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Bài tin liên quan