Friday, 28/01/2022 - 16:06|
CHÀO MỪNG BẠN ĐẾN VỚI CỔNG THÔNG TIN ĐIỆN TỬ PHÒNG GIÁO DỤC NINH HÒA
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Khối thi đua số 3 – Tiểu học tổ chức Hội nghị ký giao ước thi đua năm học 2021-2022

Khối thi đua số 3 – Tiểu học tổ chức Hội nghị ký giao ước thi đua năm học 2021-2022

Thực hiện công văn số 13/HĐ.TĐKT ngày 10/11/2021 của Hội đồng thi đua, khen thưởng thị xã Ninh Hòa về việc ký kết giao ước thi đua ngành Giáo dục và Đào tạo thị xã năm học 2021 - 2022;

Thực hiện thông báo 265/TB-UBND ngày 08/11/2021 của UBND thị xã Ninh Hòa thông báo về việc phân công Khối trưởng, Khối phó các khối thi đua ngành Giáo dục và Đào tạo Ninh Hòa năm học 2021 – 2022;

Ngày 10/12/ 2021 Khối thi đua số 3 tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thi đua năm học 2021 – 2022.

 

Thầy Phan Hồ Nguyễn Hiệu trưởng trường TH Ninh Lộc – Khối trưởng phát biểu khai mạc Hội nghị

Tham dự Hội nghị ký giao ước thi đua có đại diện lãnh đạo UBND thị xã Ninh Hòa Ông Ngô Đức Thắng và Ông Hồ Ngọc Anh, thành viên Hội đồng thi đua khen thưởng thị xã, Các đồng chí trong Hội đồng thi đua của 11 đơn vị trong Khối thi đua số 3 - Tiểu học. Mở đầu chương trình, thầy Phan Hồ Nguyễn - Trưởng Khối thi đua số 3, Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng Trường TH Ninh Lộc đã phát biểu khai mạc Hội nghị. Đồng thời thông qua các văn bản chỉ đạo và Quy chế triển khai thực hiện công tác thi đua khen thưởng của Khối thi đua số 3 – Tiểu học năm học 2021-2022.

Đồng chí Văn Thị Phụng - Phó cụm Trưởng Khối thi đua số 3 tổ chức để các đơn vị thành viên thảo luận góp ý kiến sửa đổi, bổ sung vào Quy chế hoạt động của Khối thi đua số 3 trong năm học 2021-2022. Tại Hội nghị các đại biểu đã nêu cao tinh thần trách nhiệm, tích cực thảo luận sôi nổi, thống nhất cao về điểm thưởng, điểm trừ trong công tác thi đua và nhiều ý kiến quý báu vào các dự thảo. Trong đó nhấn mạnh việc tiếp tục nâng cao vai trò lãnh đạo, chỉ đạo của cấp ủy, tổ chức cơ sở Đảng. Nêu cao tinh thần trách nhiệm và năng lực quản lý điều hành của Ban giám hiệu, sự phối hợp đồng bộ của các tổ chức đoàn thể quần chúng đối với các phong trào thi đua, tạo khí thế sôi nổi trong các nhà trường. Nâng cao chất lượng hoạt động phong trào thi đua gắn với xây dựng các đoàn thể trong sạch, vững mạnh toàn diện. Thực hiện tốt quy chế dân chủ trong đơn vị, nâng cao hiệu lực hiệu quả công tác quản lý trong nhà trường, đẩy lùi quan liêu tham nhũng, lãng phí.

Hội nghị đã chỉ rõ cần tiếp tục đổi mới, sáng tạo trong dạy học, thường xuyên học tập, bồi dưỡng để nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ. triển khai Phong trào thi đua “Dạy tốt - Học tốt” gắn với nhiệm vụ phòng, chống Covid-19, phòng chống ngừa lây lan dịch Covid-19 trong các cơ sở giáo dục…Đẩy mạnh ứng dụng công nghệ thông tin trong dạy học trực tuyến, hệ thống phương tiện hiện đại phục vụ đổi mới dạy và học . Đánh giá kết quả giáo dục của học sinh một cách chính xác, công bằng, khách quan. Tăng cường xây dựng và phát triển toàn diện đội ngũ nhà giáo, cán bộ quản lý giáo dục. Sau quá trình góp ý sôi nổi đối với các bản dự thảo giao ước thi đua Khối số 3, Hội nghị đã tiến hành ký kết. 

Đại diện lãnh đạo thị xã Ông Ngô Đức Thắng phát biểu tại Hội nghị

Kết thúc Hội nghị, thầy Phan Hồ Nguyễn - Trưởng Khối thi đua số 3 – Tiểu học kết luận nhấn mạnh với sự quan tâm, chỉ đạo của lãnh đạo thị xã Ninh Hòa cùng sự nỗ lực trong công tác thi đua của toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và người lao động thuộc các đơn vị trong Khối thi đua số 3, công tác thi đua, khen thưởng của Khối đã đổi mới về nội dung, hình thức và phương thức hoạt động phù hợp với đặc điểm và tình hình thực tế của từng trường. Các phong trào thi đua đã gắn liền với nhiệm vụ chính trị được giao, động viên kịp thời những tập thể, cá nhân có nhiều thành tích xuất sắc thực sự là động lực quan trọng để nâng cao chất lượng giáo dục của các đơn vị thành viên.

Phát huy những kết quả đạt được trong năm học 2020-2021, Hội nghị đã đề ra phương hướng công tác thi đua, khen thưởng năm học 2021-2022 với phương châm để công tác thi đua, khen thưởng thực sự là động lực thúc đẩy cán bộ, giáo viên, nhân viên và người lao động trong cụm hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Hội nghị ký giao ước thi đua kết thúc trong không khí phấn khởi và tràn đầy niềm tin về sự thành công trong các phong trào thi đua Giáo dục trong năm học 2021-2022 và các năm học tiếp theo.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết