“Trường Mầm non Ninh Vân tổ chức cho trẻ tham quan trường TH và THCS Ninh Vân năm học 2021-2022”

Chuẩn bị kết thúc năm học 2021- 2022. Thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022; Thực hiện kế hoạch chuyên môn của nhà trường về tổ chức hoạt động ngoại khóa cho trẻ.

Trường MN Ninh Vân xây dựng tổ chức cho trẻ tham quan trường tiểu học và THCS Ninh Vân

Ngày 24/5/2022, Trường Mầm non Ninh Vân tổ chức cho trẻ đi tham quan trường Tiểu học&THCS Ninh Vân nhằm mục đích cho các cháu lớp Mẫu giáo Lớn đi tham quan quan trường, nơi mà trẻ sẽ học vào năm học tới khi chia tay trường Mầm non giúp các bé có định hướng và làm quen trước về ngôi trường mình sẽ học sắp tới. Qua đó nâng cao nhận thức, giáo dục có ý thức học tập.

Nội dung của buổi giao lưu diễn ra như sau:

-  Sinh hoạt tập thể

- Tham quan khuôn viên trường, lớp 1,2,3,4,5

- Giao lưu với các anh chị học sinh lớp 1 chia sẻ những kinh nghiệm khi mới vào trường cho các em MG 5-6 tuổi.

Buổi tham quan diễn ra trong không khí vui vẻ, phấn khởi của các bạn nhỏ. Trong buổi tham quan này các bạn nhỏ được phát huy tính kỉ luật, tích cực tham gia các hoạt động tập thể giúp các bạn thêm yêu mến, gắn bó với bạn bè trong lớp, trong trường.

Tác giả: Trường Mẫu giáo Ninh Vân