NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ TRƯỜNG MẦM NON 1 THÁNG 5

"Chào một ngày mới đàn chim ca vang, em đi tới trường lòng vui hân hoan. Sân trường tươi sắc nắng, em hát vang bài ca, cô dạy em khôn lớn em sẽ là con ngoan..."

Giai điệu bài hát " Chào một ngày mới " vang lên trong không khí vui tươi, rộn ràng, ấm áp của ngày hội đến trường của bé.

Hòa chung không khí của ngày Khai giảng của học sinh cả nước, sáng ngày 5/9 trường Mầm Non 1/5 đã tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2022 - 2023 với thật nhiều niềm vui và tiếng cười.

Trân trọng cảm ơn sự quan tâm của các cấp lãnh đạo; quý bậc phụ huynh học sinh đã trao cho chúng tôi niềm tin, sức mạnh tạo nên nhiều niềm vui trong năm học mới!

Hy vọng với sự khởi đầu may mắn này cô trò Trường Mầm Non 1/5 cùng nhau hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2022-2023 !

Công tác chuẩn bị cho ngày hội " Đến trường của Bé"

Lễ đón cháu mới đến trường

Cô Võ Thị Xuân Hoa - Hiệu trưởng nhà trường trò chuyện nhân dịp khai giảng năm học 2022 - 2023

Đại biểu tặng hoa chúc mừng