TRƯỜNG MẦM NON NINH THỦY TỔ CHỨC THÀNH CÔNG NGÀY HỘI ĐẾN TRƯỜNG CỦA BÉ, NĂM HỌC 2022 – 2023

Hòa chung không khí ngày Khai giảng của học sinh cả nước, ngày 5/9 trường Mầm non Ninh Thủy đã long trọng tổ chức “Ngày hội đến trường của bé” năm học 2022 - 2023 với thật nhiều niềm vui và tiếng cười. Không khí của ngày hội tràn ngập khắp nơi, hoa và bóng được trang trí thật đẹp để chào đón các bé trong ngày đặc biệt này. Những khuôn mặt rạng rỡ, vui tươi của các bé trong bộ trang phục xinh đẹp là niềm vui lớn nhất của Nhà trường.

Không có mô tả.

Với các cháu mầm non, có rất nhiều cháu là học sinh mới nên rất hào hứng trong ngày hội đến trường với màn chào cờ vì đây là lần đầu tiên các cháu được tham dự. Sự trang nghiêm đã giúp các cháu hiểu thế nào là đứng dưới lá cờ tổ quốc linh thiêng và hát với niềm tự hào!

Không có mô tả.

Trong ngày hội hôm nay cô Nguyễn Hà Phương Thoa - Hiệu trưởng nhà trường đã trò chuyện cùng với các cháu rất gần gũi, thân thương, tạo sự ấm ấp và niềm phấn khởi cho cháu đến trường.

Không có mô tả.

Về dự với cô và các cháu trong ngày hội hôm nay, nhà trường rất vinh dự được đón tiếp ông Trần Trịnh Vũ Trung - Ủy viên BTV Thị ủy - Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch HĐND phường Ninh Thủy và nhà trường còn được đón nhận những đóa hoa tươi thắm của lãnh đạo phường Ninh Thủy. Đây là niềm động viên để tập thể nhà trường cố gắng thật nhiều mang đến cho các con một môi trường vui chơi, học tập thật tốt và hoàn thành tốt nhiệm vụ năm học 2022-2023.

Không có mô tả.

Kết thúc chương trình là những tiết mục văn nghệ của các cháu Trường mầm non Ninh Thủy. Những điệu múa, bài hát vui nhộn đã tạo cho ngày hội càng trở nên sôi động, hấp dẫn và làm khô những giọt nước mắt của các cháu khi rời vòng tay cha, mẹ để hòa nhập vào những điều thú vị bất ngờ khi lần đầu được đến trường.

Tác giả: Trường Mầm non Ninh Thủy